Tư vấn triển khai Odoo ERP – Đầu có xuôi thì đuôi mới lọt
Ít người biết được rằng tư vấn là một nhiệm vụ tiền thiết kế và triển khai vô cùng quan trọng, mặc dù chỉ chiếm 20% tổng thời gian triển khai nhưng lại tạo ra 80% kết quả cho thành công của dự án.

Doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch triển khai phần mềm ERP trên nền tảng Odoo vào trong hoạt động quản trị của mình khi nhìn thấy những ưu điểm vượt trội của mô hình này. Thế nhưng, vì chưa hiểu rõ về Odoo ERP nên khiến bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. Ngay lúc này là lúc bạn cần đến một địa chỉ cung cấp phần mềm uy tín để có thể tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP một cách phù hợp và đạt xác suất thành công cao nhất.

1. Tại sao Doanh nghiệp cần sự tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP?

Odoo ERP là một hệ thống phần mềm có nhiều ưu điểm, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các công ty, doanh nghiệp cũng như nền kinh tế hội nhập hiện nay. Thế nhưng trên thực tế chỉ có khoảng 1,1% các doanh nghiệp Việt Nam triển khai hệ thống này vào trong hoạt động quản trị doanh nghiệp. Việc nhận thức chưa rõ ràng và chưa có một kế hoạch triển khai đúng đắn cho giải pháp này khiến cho việc triển khai hệ thống Odoo ERP vào trong doanh nghiệp còn nhiều bất cập, mà trong đó thất bại hay không phù hợp với đặc thù doanh nghiệp là những hệ quả thường thấy nhất.

Tư vấn chức năng Odoo (Functional Consultation)

TIGO cung cấp dịch vụ thiết kế và định cấu hình nền tảng thân thiện hơn với người dùng. Với những chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai Odoo, chúng tôi có kiến ​​thức vững vàng về hoạt động của bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào và hiểu được quy trình kinh doanh. Đồng thời được trang bị các phương án giải pháp để vượt qua những thách thức trong quá trình hoạt động cũng như hội nhập.

Vì là phần mềm tích hợp rất nhiều module tính năng nên việc triển khai hệ thống Odoo ERP không chỉ đơn giản như việc cài đặt các phần mềm riêng lẻ trước kia, không đơn thuần là mua một phần mềm đã chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp bằng công nghệ thông tin.


Hình ảnh biểu đồ cho thấy mức độ hài lòng của người dùng sẽ tăng lên rất nhanh sau khi hệ thống Odoo đi vào vận hành.

Những tùy biến đó như thế nào thật sự chỉ những người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm mới nhận thấy rõ nhất trên những thông tin mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Đó là lý do vì sao khi muốn áp dụng hệ thống Odoo ERP vào mô hình quản trị doanh nghiệp, doanh nghiệp bạn cần phải được tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP từ một đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn về lĩnh vực này.

Tư vấn kỹ thuật Odoo

TIGO có khả năng thiết kế và phát triển nền tảng theo nhu cầu và yêu cầu của công ty bạn. Chúng tôi có thể xóa bỏ khoảng cách trong hoạt động của nền tảng Odoo với hoạt động của Doanh nghiệp. Ngoài ra, nền tảng sẽ linh hoạt và có thể thích ứng với các hoạt động kinh doanh.